lap-dat-vach-kinh-showroom
Kính cường lực QNP

Lưu ý khi lắp đặt vách kính showroom

Thi công lắp đặt vách kính showroom đang ngày càng phổ biến. Chính sự thay đổi này đã giúp cho các cửa hàng trở nên bắt mắt và dễ thu hút khách hơn.

lap-dat-vach-kinh-showroom

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt vách kính showroom

Để lắp đặt và sử dụng vách kính được hiệu quả, trong quá trình vận hành bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Nên thi công lắp kính vách kính sau khi tường đã sơn xong. Trường hợp vôi hoặc nước sơn dính lên kính thì nên khăn ướt để lau nhẹ nhàng. Tránh trường hợp dùng vật cứng, nhọn để làm trầy mặt kính.

Để mặt kính luôn sạch sẽ, sáng bóng thì nên dùng bột phấn viết bảng hoặc bột thạch cao hòa với nước sạch, sau đó để cho khô hẳn thì dùng khăn sạch để lau. Cách làm này giúp vệ sinh mặt kính nhẹ nhàng mà luôn sáng bóng.

Trong quá trình thi công lắp đặt vách kính, người thi công nên lưu ý đến từng công đoạn. Sự sơ suất trong bất kỳ công đoạn nào cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự hoàn mỹ.

Lắp đặt vách kính showroom là cả một quá trình để hoàn thiện không gian, chính vì vậy nó đòi hỏi rất nhiều từ tay nghề của những người thi công. Quang Nam Phát là đơn vị thi công lắp đặt kính cường lực uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm: https://aodichuyenbongda.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *